Khuyến mãi

Quảng cáo

 • _self
 • _self

Thống kê website

 • Đang online: 44
 • Tổng truy cập: 346951
 • Đông nhất: 117 khách

Túi giấy, túi vải sẽ lên ngôi

Tại hệ thống cửa hàng quần áo Shin (Nguyễn Du - Lý Tự Trọng, Q.1), nhân viên chỉ dùng túi giấy để đựng đồ cho khách. Chị Lê Thị Hạnh Trường, chủ cửa hàng Shin, cho biết: “Trước đây, cửa hàng tự may túi vải nhưng tốn nhiều thời gian nên đã dùng túi giấy thay thế. Loại túi làm từ giấy tái chế được bày bán ở các chợ thường không có quai xách. Sau khi mua về phải bấm lỗ, dùng vải vụn xỏ qua để tạo quai xách cho tiện lợi khi khách hàng mang đi. Kiểu túi này vừa lạ mắt lại thân thiện với môi trường, khách nước ngoài rất chuộng”. Trên đường Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, các cửa hàng giày như Hồng Anh, Hạnh Dung, Hồng Thạnh, Vina Giày đều sử dụng túi giấy để đựng giày cho khách. 

Các siêu thị (ST) cũng đang đưa ra những chương trình nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng túi thân thiện với môi trường. Cụ thể, hệ thống ST Co.op Mart tuyên truyền khách hàng mua loại túi sử dụng nhiều lần, giá từ 6.000đ - 8.000đ/túi. Co.op Mart còn sử dụng loại túi tự hủy chất liệu giấy, có quai xách, màu sắc bắt mắt, có thể đựng được khối lượng từ 7kg trở xuống. Do giá thành của loại túi tự hủy khá cao nên hiện ST chỉ dành đựng quà tặng khách hàng thân thiết. Vinatex Mart thì đang cho khách hàng làm quen với ba loại túi thân thiện môi trường: túi giấy, túi vải không dệt và túi có cấu tạo một phần ni lông nhưng dễ phân hủy. Đại diện Vinatex Mart cho biết: Hiện loại túi giấy được ST bán cho khách hàng với giá gốc. Vào các dịp khuyến mãi hay các ngày đặc biệt thì ST  dùng loại túi vải đựng quà tặng, quà khuyến mãi cho khách hàng. Loại túi có cấu tạo một phần ni lông dễ phân hủy thì được dùng đựng đồ cho khách hàng để thay dần cho túi ni lông khó phân hủy. Big C bán các loại túi Lohas sử dụng nhiều lần, Lotte Mart cũng đưa loại túi ni lông tự hủy vào sử dụng. Tuy nhiên, do giá thành của các loại túi trên cao hơn túi ni lông từ 10% - 20% nên phần lớn các ST vẫn chưa sử dụng đại trà.

Công ty Toàn Gia Phú chuyên sản xuất các loại túi vải không dệt, túi thân thiện với môi trường với mẫu mã đa dạng và giá cả phải chăng đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Ý kiến chia sẻ

Họ tên *
Email *
Nội dung *
Mã bảo vệ*
 
   

Tìm kiếm sản phẩm

Giỏ hàng

 • Không có sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

 • Kinh Doanh
  093 417 6568
 • Kinh Doanh
  0934 163 186

Sản phẩm quan tâm